Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Nước hoa Tester là gì? Bật mí về nước hoa Tester

Đăng bởi Trịnh Thị Khánh Vân ngày bình luận

Ngày nay trên mạng, các website, facebook, loại nước hoa Tester được giới thiệu và xuất hiện khá nhiều. Điều này khiến nhiều người băn khoăn về chất lượng và đặt ra câu hỏi liệu chai nước hoa có thực sự tốt trong khi giá thành không quá cao? Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về loại nước hoa tester, chúng ta hãy cùng giải đáp những thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé.

>> Xem thêm các bài viết lên quan:

Nước hoa Tester là gì?

Nước hoa Tester là gì? Có lẽ đây là câu hỏi đặt ra nhiều nhất. Về cơ bản thì nước hoa Tester là nước hoa chính hãng được sản xuất với mục đích riêng biệt. Nước hoa Tester là mẫu dùng thử để khách hàng kiểm tra mùi hương, hương thơm của sản phẩm. Vì chỉ là hàng dùng thử nên hầu hết các lọ nước hoa Tester không được đựng trong các hộp đẹp và sang trọng mà thay vào đó là các hộp Carton.

Có lẽ nước hoa Tester còn khá xa lạ với người dùng Việt, một số người cho rằng sản phẩm nước hoa Tester chỉ là những mặt hàng kém chất lượng. Quả thực là một nhận định sai lầm đấy. Hãy cùng Vperfume cùng tìm hiểu về nước hoa Tester nhé.

Nước hoa Tester là gì

Nước hoa Tester giống và khác gì so với nước hoa Full seal?

Nếu như so sánh giữa sản phẩm nước hoa Tester và sản phẩm nước hoa Full seal, ta hoàn toàn có thể nhanh chóng đưa ra một số khác biệt cơ bản. Như đã nói ở trên, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở vỏ đựng. Những sản phẩm nước hoa Tester vì là sản phẩm thử nên không thể có hộp đựng đẹp đẽ giống như hàng Full seal, đôi lúc lại không có nắp đậy. Thế nên phải khẳng định rằng, dòng sản phẩm nước hoa Tester trông xấu xí và ít đem đến cảm giác sang trọng như sản phẩm Full seal.

Nước hoa Tester giống và khác gì so với nước hoa Full seal

Chất lượng của nước hoa Tester?

Họ sẽ thường gọi nước hoa Tester là “nước hoa thử mùi”. Vì đây là những chai nước hoa mà hãng sản xuất chỉ để cho các Store mua về làm mẫu thử cho Khách. Và hàng dùng thử luôn là hàng chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy trên thân hoặc đáy mỗi chai nước hoa Tester luôn có dòng chữ “NOT FOR SALE”. Và một đặc điểm nữa là số lượng những chai nước hoa Tester này được sản xuất ra rất hạn chế. Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa Tester để sử dụng chỉ đơn giản vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng cao nhất được hãng sản xuất ra và lại có giá thành rẻ hơn vài trăm nghìn 1 chai.

Chất lượng của nước hoa Tester

Giá cả thì sao?

Vì không có hộp đẹp như “nước hoa nhà người ta” thế nên nước hoa Tester thường có giá rẻ hơn từ 200-400 nghìn đồng. Nhưng bạn đừng bao giờ nghĩ “của rẻ là của hôi nhé”. Suy nghĩ đấy là hoàn toàn sai lầm với nước hoa Tester nhé.

Có nên mua nước hoa Tester hay không? 

"Tốt gỗ hơn tốt nước sơn", nếu bạn là người không quá coi trọng hình thức bên ngoài thì nước hoa Tester quả là một món hời không thể bỏ qua. Nước hoa Tester vốn nhẹ nhàng hơn với người tiêu dùng khi họ chỉ cần chi ra một khoản khá ít so với những sản phẩm Full seal. Đối với những người có hầu bao hạn hẹp, không dư giả mấy mà lại thích trải nghiệm những mùi hương nước hoa cao cấp.

Có nên mua nước hoa Tester hay không

Những lý do trên đây đã đủ thuyết phục bạn mua và tin dùng nước hoa Tester chưa nhỉ? Mình nghĩ đối với một người thông minh và sành về nước hoa thì bấy nhiêu đó đã đủ để thuyết phục những khách hàng “khó tính” rồi chứ??? Nên vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước hoa Tester vì chất lượng hoàn toàn đảm bảo và giá thành còn rẻ hơn so với khi bạn mua một chai nước hoa Full seal.

Những chai nước hoa Tester bán chạy nhất tại Vperfume Chia sẻ

Cũ hơn Mới hơn