Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
  • NƯỚC HOA BÁN CHẠY
  • BLOG
  • LIÊN HỆ

Mancera Cedra Boise - Tươi mát không nhàm chán

[Review của khách hàng về chai nước hoa tuyệt vời Mancera Cedra Boise]

   Tôi thích những khu rừng, bãi biển, những cơm sóng, thích sự nóng bỏng của sa mạc, thích sự cô độc trên những ngọn núi đầy tuyết trắng. Nói chung là Tôi là người yêu thích sự phiêu lưu, thích sự trãi nghiệm, thích sự mới mẻ.. Nhưng tôi chỉ có một mình, tôi vẫn phải dành phần lớn thời gian của mình ra làm việc vì cuộc sống và tôi vô tình biết đến mùi hương, nó giúp tôi thỏa mãn niềm đam mê của bản thân một cách đơn giản và đễ dàng hơn mặc dù chỉ là trong tưởng tượng.

   Tôi luôn tìm kiếm và sưu tầm thật nhiều chai nước hoa cho tôi những cảm giác thật nhất về thế giới xung quoanh (tất nhiên vẫn là đối với suy nghĩ cũng như là trí tưởng tượng của tôi) Tôi tìm đến Aqua - Hermes Terre - Moutain , đến Wood và tôi nhận ra mình vẫn thiếu chút gì đó cho đến khi tôi tìm thấy Mancera CB. 

    Cá nhân tôi biết Mancera CB không mê hoặc như tôi nghĩ nhưng thật sự sau khi thấy CB tôi không tìm kiếm thêm một mùi hương mát mẻ nào nữa.

    Mở đầu là một bữa tiệc trái cây đầy mùi vị và màu sắc. hương thơm trộn lẫn, hòa quyện vào nhau. rất lạ.

    Ở note hương giữa, CB dẫn lối ta qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. vẫn là bữa tiệc hoa quả nhưng khi lại được bày biện trong rừng ôn đới, lúc thì lại ở một bữa tiệc với hương thơm của nến, của sáp thơm

   Thế nhưng điều khiến tôi đặc biệt yêu thích CB có lẽ là ở sự mới mẻ của nó khi hòa lẫn trong bữa tiệc ngọt đó lại có nét gì đó rất cổ điển, rất sang trọng mà tôi đoán đó có lẽ là vì có hương thơm của da thuộc, một sự sang trọng quý phái rất đậm chất riêng của Montale.

   Còn gì nữa không? Còn, còn cái ma mị của Mucs. có người từng nhận xét khi tôi xịt CB là " nghe mùi dâm quá" Bạn có tin không? Hãy thử trãi nghiệm đi nhé!

Chia sẻ

Cũ hơn Mới hơn