Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
  • NƯỚC HOA BÁN CHẠY
  • BLOG
  • LIÊN HỆ

Giải pháp tối ưu cho tín đồ mùi hương: Nước hoa chiết

Một người phụ nữ hiện đại luôn biết cách quan tâm tới vẻ bề ngoài của mình. Từ thời trang ăn mặc, mỹ phẩm trang điểm và tất nhiên nước hoa là phụ kiện không thể thiếu. Tuy nhiên các dòng nước hoa chính hãng full box thường có giá thành khá cao nên nhiều người còn e dè. Dòng sản phẩm nước hoa triết ra đời ngay lập tức trở nên phổ biến và được ưa chuộng.

>> Xem thêm các bài viết liên quan:

1. Tìm hiểu về nước hoa chiết 

Nước hoa chiết là gì?

Vốn có một giá thành phải chăng hợp túi tiền nên khiến nhiều người thắc mắc và cho rằng nước hoa chiết là các dòng nước hoa fake. Liệu có thực sự như vậy, chúng ta hãy tìm hiểu xem thực sự nước hoa chiết là gì?

Nước hoa chiết chính là những sản phẩm lỗi về hình dáng, vẻ bề ngoài như méo, móp, hay là các hàng tester,... Được công ty thu mua lại từ các cửa hàng với giá thành rẻ. Sau đó, tất cả sản phẩm này về tới Việt Nam, được chiết thành các chai lọ với dùng tích nhỏ hơn. Bởi lý do bản quyền nên không thể bán dưới dạng chai lớn. 

Đặc điểm của nước hoa chiết 

Vốn có nguồn gốc từ hàng chính hãng nên nước hoa chiết các những đặc điểm chất lượng khá tương đồng với các sản phẩm full box. Và cũng có một số đặc điểm ưu việt hơn cũng như tồn tại một số mặt hạn chế.

Chất lượng của nước hoa chiết giống hệt với các sản phẩm chính hãng từ đặc trưng mùi hương, độ lưu hương đến các thành phần các trong nước hoa. 


Nước hoa chiết có độ tiện lợi trong việc mang đi bởi sự nhỏ gọn. Một chai nước hoa chính hãng với dung tích từ 200ml đến 100ml sẽ được chiết thành các lọ nhỏ hơn rất nhiều như 10ml, 20ml, 50ml. Tiện lợi bỏ trong túi xách mà không lo đến việc cồng kềnh choán chỗ. Và một đặc điểm quan trong là giá thành của các lọ nước hoa chiết này khá phù hợp với túi tiền. Bạn sẽ phải phải bỏ ra hàng triệu đồng cho một sản phẩm chính hãng full box. Trong khi đó những sản phẩn nước hoa chiết chỉ dao động trong khoảng vài trăm nghìn đồng. Quả là một món hời phải không nào.

2. Bộ dụng cụ chiết nước hoa 

Nếu bạn có cho mình một bộ sưu tập nhiều mùi nước hoa khác nhau thì nên có cho mình bộ dụng cụ chiết nước hoa. Điều này sẽ rất thuận tiện trong việc mang đi du lịch hay công tác,... Một bộ dụng cụ nước hoa có lẽ không quá phức tạp để mua. Chỉ là những chai lọ với dung tích nhỏ, lựa chọn theo sử thích và nhu cầu. Các chai lọ này được bán khá phổ biến với nhiều hình dáng đẹp mắt. Đi kèm là các dụng dụ hỗ trợ chiết, phổ biến hiện tại là các ống kim tiên, ống xi lanh.

3. Cách chiết nước hoa bằng kim tiêm 

Cách chiết nước hoa bằng kim tiêm chỉ bao gồm ba bước đơn giản giúp bạn dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

  • Bước 1: chuẩn bị những dụng cụ cần thiết nhưng chai lọ để chiết, ống xi lanh. Nhớ là ta chỉ sử dụng ống xi lanh chứ không cần tới kim tiêm.
  • Bước 2: Tháo lắp vòi xịt ra khỏi lọ nước hoa, phần đầu xi lanh ấn mạnh cho tới khi chúng khít chặt với nhau. Tránh để không khí thoát được ra ngoài qua bề mặt tiếp xúc. Sau đó hút từ từ, nước hoa theo ống đi vào bên trong xi lanh.
  • Bước 3: Bơm nước hoa từ xi lanh vào trong lọ chiết được chuẩn bị sẵn.

Trong quá trình thực hiện tránh để vương vãi nước hoa ra xung quanh để đảm bảo sạch sẽ và tránh phí phạm nhé. 

4. Có nên mua nước hoa chiết hay không? 

Nhờ những ưu điểm đem lại mà nước hoa chiết đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến trên thị trường nước hoa. Mua một sản phẩm chất lượng với một mức giá phải chăng, quả là một món hời đúng không nào? Tuy có hơi "kém sang" về mặt mẫu mã bề ngoài nhưng lại đem đến sự tiện lợi trong việc mang đi xa. Còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình những chai nước hoa chiết

Chia sẻ

Cũ hơn Mới hơn