Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
  • NƯỚC HOA BÁN CHẠY
  • BLOG
  • LIÊN HỆ

Cách chọn nước hoa dành cho phái mạnh - Bí quyết hấp dẫn các quý cô

Trong các buổi hẹn hò hay tiệc tùng, có lẽ các chàng luôn muốn có vẻ ngoài chỉn chu và thu hút. Tuy nhiên, đôi khi lại chẳng biết bắt đầu từ đâu. Ngoài trang phục, tóc tai thì hương thơm lại đóng một vai trò quan trong và quyết định xem bạn có thực sự ghi điểm trong mắt nàng.

>> Xem thêm các bài viết liên quan:

Nước hoa chính là một lựa chọn sáng suốt và thông minh, tạo sự thu hút đồng thời khẳng định được phong cách thời trang mà mình theo đuổi. Tuy nhiên để lựa chọn một chai nước hoa phù hợp lại không đơn giản đâu nhé! Phải hợp với từng hoàn cảnh và cá tính của bản thân. Sau đây là một số tips về cách chọn nước dành cho phái mạnh, ghi điểm tuyệt đối trong mắt các quý cô.

1. Tìm hiểu về kết cấu của nước hoa

Mỗi một lọ nước hoa mang trong mình những đặc trưng riêng về mùi hương, có thể là loại hương mùi gỗ, hương cây cỏ,... Nhưng không chỉ đơn giản như vậy đâu, đó còn là sự kết hợp của vô số những mùi hương của các gia vị khác nhau, tạo nên sự khác biệt cơ bản giữa những dòng nước hoa. Về cơ bản, chúng được tạo ra với ba tầng hương. Tầng hương đâu tiên cho ta thấy ngay được mùi hương đặc trưng, gây ấn tượng mạnh đến người sử dụng và những người xung quanh. Tỏa ra sau chừng 15 phút, tầng hương giữa giống như điểm nhấn chính, là trái tim trong nét hương của lọ nước hoa đó. Nốt hương cuối cùng là thứ sẽ đọng lại trên làn da của bạn, thường có mùi gỗ hay mùi xạ hương,...

2. Chọn hương nước hoa theo đúng cá tính và sở thích của bản thân

Để thực sự chọn ra một hương nước hoa ưng ý, bạn cần lựa ra các nhóm mùi hương thích hợp nhất với cá tính riêng biệt:

  • Dòng nước hoa hương gỗ, tạo ra sự lịch lãm và ấm áp. Dòng nước hoa này khá phù hợp với những anh chàng chững chạc và trưởng thành... Mùi hương gỗ được sử dụng bằng các thành phần nước hoa như gỗ  cỏ vetiver, rêu sồi, hồng sắc tuyết tùng, hồ tiêu, xạ hương, dầu hồng, nhựa thông và đàn hương. Khoảng thòi gian thích hợp sử dụng là vào những ngày se lạnh trong năm bởi chính sự ấm áp mà dòng nước hoa này đem lại.

  • Còn đối với những chàng trai nam tính và có chút bụi bặm thì dòng nước hoa Oriental sẽ là lựa chọn sáng giá nhất. Oriental là sự hòa trộn giữa nét huyền bí và ấm áp. Nó là nét hương cay nồng đến từ các loại gỗ quý và xạ hương. Đặc trưng của nhóm hương là sự đậm đà, tuy có hơi gắt nhưng đem đến hơi hướng quyến rũ phương Đông. 

  • Một lựa chọn khác dành cho các chàng, dòng nước hoa Aromatic. Mang đến sự tươi mát từ mùi hương của những loài hoa và gỗ tây. Nhóm hương thơm nay thường sử dụng hương của các loại cây xô thơm, thì là, hương thảo cùng với một số loại cây mang mùi thảo mộc. Ngoài ra khi kết hợp cùng với nhóm cam chanh sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ.

Ngoài ra còn một số các nhóm nước hoa khác như nhóm Fruity - Mùi hương tươi mát của hoa quả, nhóm Floral - đặc trưng mùi hương của các loài lá,...

3. Thời tiết ảnh hưởng đến lựa chọn nước hoa

Không chỉ tuân theo nguyên tắc của bản thân, khi lựa chọn cho mình một chai nước hoa nam, bạn nên chú ý hơn tới thời tiết sủ dụng. Có thể trong những ngày đông, những chai nước hoa hương gỗ ấm áp đem đến cảm giác thoải mái. Nhưng trong những ngày hè thì những chai nước hoa hương cam, vị nước biển thanh mát mới thực sự là những lựa chọn hoàn hảo. 

Vậy rõ ràng, thời tiết có sự ảnh hưởng lớn đối với các chàng trong việc lựa chọn những chai nước hoa dành riêng cho mình. Vì vậy tốt hơn hết là nên sắm cho mình từ 3 cho tới 4 lọ nước hoa khác nhau để có thể sử dụng từng mùa trong năm.

Chia sẻ

Cũ hơn Mới hơn