Giỏ hàng

Nước hoa nam đắt nhất

Một số chai nước hoa nam có giá trị cao và được xem là đắt nhất trên thị trường. Giá của nước hoa có thể thay đổi theo nhiều yếu tố, bao gồm thương hiệu, nguyên liệu sử dụng, độ hiếm có và độ xa xỉ. Dưới đây là một số chai nước hoa nam xịn nhất:

  1. Clive Christian No. 1 for Men: Được xem là nước hoa đắt nhất trên thế giới, Clive Christian No. 1 for Men được ghi vào Sách kỷ lục Guinness. Chai nước hoa này kết hợp hương thảo, quýt, gỗ đàn hương và vani. Mỗi chai Clive Christian No. 1 for Men được làm bằng tay và có giá trị lịch sử và nghệ thuật đích thực.

  2. Roja Dove Haute Luxe: Chai nước hoa Haute Luxe của Roja Dove nổi tiếng với giá trị đắt đỏ. Được sản xuất giới hạn và bằng tay, nước hoa này sử dụng các nguyên liệu quý như hổ phách, hương thảo và gỗ đàn hương. Chai Haute Luxe thường có giá trị cao và được coi là một tác phẩm nghệ thuật.

  3. Creed Royal-Oud: Nằm trong bộ sưu tập Private Collection của Creed, Royal-Oud là một chai nước hoa nam có giá trị cao. Với hương thảo, gỗ đàn hương và hổ phách, nước hoa này mang đến một mùi hương quý tộc và xa hoa. Sự độc đáo và chất lượng của Creed Royal-Oud làm tăng giá trị của nó.

  4. Amouage Gold for Men: Amouage Gold for Men là một chai nước hoa nam đắt giá khác. Với hương thảo, hoắc hương và hổ phách, nước hoa này mang đến một mùi hương sang trọng và phức tạp. Được coi là một trong những chai nước hoa cao cấp nhất trên thị trường, Amouage Gold for Men có giá trị đáng kinh ngạc.

Lưu ý rằng giá của nước hoa có thể thay đổi theo thời gian và thị trường. Những chai nước hoa trên đây chỉ là một số ví dụ và không đại diện cho tất cả các chai nước hoa đắt nhất.

Chia sẻ

Cũ hơn

Gọi ngay 096 599 8668